Top 5 Kiểu Tóc Mái Giả Nữ Đẹp Đang Được Yêu Thích

Sử dụng tóc mái giả nữ có thể giúp các cô gái thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là gợi ý những kiểu tóc mái giả nữ đang là xu hướng yêu thích nhất.

     NHỮNG KIỂU TÓC MÁI GIẢ NỮ ĐẸP THỊNH HÀNH VÀ DỄ MUA

  1. Tóc giả mái thưa

Tóc giả mái thưa là một trong những kiểu tóc mái giả nữ phổ biến nhất hiện nay và nó đang dấy lên như một xu hướng khi các sao nữ đều chọn kiểu tóc mái này để thể hiện phong cách riêng của bản thân. Kiểu tóc mái giả này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính và dễ thương. Tuy nhiên kiểu tóc mái này rất dễ bết nếu bạn phải hoạt động ngoài trời.

Với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ tròn hoặc có mái tóc bông xù thì không nên chọn kiểu tóc giả mái thưa vì nó khiến khuôn mặt đã nhỏ lại còn nhỏ hơn,  và càng làm lộ điểm yếu trên khuôn mặt của bạn hơn.

Tóc giả mái thưa hàn quốc tóc giả mái thưa hàn quốc

Mái thưa 3D

Tóc Mái Giả Thưa 3D phủ hói buộc xõa

  1. Tóc mái bay

Tóc mái bay là một trong những mẫu tóc mái giả nữ đang thịnh hành được nhiều người lựa chọn. Phần mái bay giúp thu gọn khuôn mặt tạo nên nét thon thả hơn cho nên đây là kiểu tóc mái giả phù hợp với mọi gương mặt. Kiểu tóc mái bay này phù hợp với cả những dịp dạo phố hoặc dự tiệc ( khi đó bạn có thể xõa phần tóc phía sau hoặc tạo kiểu tóc búi )

Tóc Mái Bay Hàn Quốc Tóc Mái Bay Tóc Mái Layer Nữ

Xem thêm >>> Tóc mái bay layer

  1. Tóc mái ngố ( tóc mái bằng )

Tóc mái ngố ( tóc mái bằng )là kiểu tóc mái giả có độ dài chạm lông mày, rất phù hợp với những khuôn mặt dài vì nó giúp che bớt phần trán cao, tạo cảm giác khuôn mặt  ngắn hơn.

tóc giả mái ngố tóc thật tóc giả mái ngố dày làm bằng tóc thật

Tóc Giả Mái Thưa Có Rãnh Da Đầu Tóc Giả Mái Thưa Có Rãnh Da Đầu

  1. Tóc mái xéo

Tóc mái xéo sẽ che đi hoàn toàn khoảng 2/3 và để lộ 1/3 phần trán còn lại. Đây là một trong những kiểu tóc mái giả phù hợp với khuôn mặt dài. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn tóc mái giả có độ dài vừa phải, vì nếu như tóc mái quá dài để chéo sẽ gây ra tác dụng ngược, dễ tạo ra cảm giác gương mặt bị dài hơn trước.

tóc mái xéo nữ tóc mái xéo ngang tóc mái xéo ngang nữ

  1. Tóc mái lơi – Tóc giả mái dài Hàn Quốc

Tóc mái lơi – Tóc giả mái dài Hàn Quốc chính là sự lựa chọn mới lạ cho bộ sưu tập tóc mái giả nữ của bạn. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp trẻ trung quyến rũ, sang trọng và đầy cá tính.

tóc giả mái dài hai bên xoăn nhẹ tóc giả mái dài xoăn nhẹ

Khi sử dụng tóc mái giả bạn có thể sử dụng thêm bờm tóc ( băng đô ) để che đi phần mối nối. Bạn nên lựa chọn màu mái giả phù hợp với màu tóc thật, nếu màu sắc không hài hòa sẽ rất bị lộ.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm máy ép tóc đa năng 3 trong 1 để uốn xoăn hoặc là thẳng mái tóc.

Máy ép uốn đa năng

Top danh mục tóc giả được yêu thích nhất:

Tóc giả

Tóc giả nữ trung niên

Tóc búi giả

 

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/phamthicuc.vn

ĐT/Zalo: 0378 017 324 / 0768 299 259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *